Heimtaka

Taka þarf fram á fylgibréfi sláturgrips, senda netpóst eða hringja inn eigi síðar en degi fyrir slátrun ef um heimtöku er að ræða.

Ekki er hægt að breyta í heimtöku eftir slátrun.

Gærur og innmatur fylgir ekki heimtöku.

Sláturkostnaður á heimtökudilka er kr. 6.000 á stk. Veittur er 1.600 kr. afsláttur til þeirra sem leggja inn meira en 100 dilka, á fyrstu 15 dilkana í heimtöku og fyrstu 7 dilkana til þeirra sem leggja inn færri en 100 dilka.  Afsláttur gerður upp að lokinni sláturtíð.

Fullorðið og veturgamalt 4900 kr.stk.

7 parta sögun (læri heil, hækill hafður á, hryggur heill, frampartar heilir og slög heil) er innifalin í sláturkostnaði.

Fínsögun 60 kr.kg.

FRAMKVÆMD OG REGLUR UM HEIMTÖKU SAUÐFJÁR
Ekki er tekið sérstakt gjald fyrir 7 parta sögun en kr. 60- á kg fyrir fí­nsögun. ATHUGIÐ! eftirásögun er ekki í­ boði í sláturtíð.
Innmatur fylgir ekki heimtöku.
Kostnaður vegna úrkasts er kr. 600. fyrir stykkið.

kostnaður vegna úrkasts fullorðið er 1.200 kr stk
Mikilvægt er að fylla út eyðublað vegna heimtöku og senda með bí­lstjóra eða senda í­ tölvupósti. Eyðublöðin má finna undir flipanum Eyðublöð á heimasíðunni

Pantanir.
Tekið er á móti pöntunum fyrir slátrun hjá Sveinbirni í­ sí­ma 895-1147 sem jafnframt sér um niðurröðun og á skrifstofu í­ sí­ma 455-2330. Einnig er hægt að senda óskir í­ netpósti á svenni@skvh.is

Afgreiðsla á heimtöku í sláturtíð frá kl. 10 – 12 og 13 – 14:30

Heimtaka skal sótt 2 – 4 dögum eftir slátrun

Taka þarf fram ef innleggjandi vill láta senda sér heimtökuna með flutningsaðila og ber þá innleggjandinn allan kostnað af því.

Slátuhús KVH sér ekki um dreifingu á heimtökukjöti fyrir innleggjandann til þriðja aðila.

Í haust verður sú breyting á að boðið verður uppá að geyma heimtökukjöt í fyrsti hjá Sláturhúsi KVH og er það gert til að koma til móts við þá innleggjendur sem áður höfðu geymt sína heimtöku í frysti hjá Kaupfélagi vestur húnvetninga sem nú er að loka.

Ef óskað er eftir eftirásögun á þessu kjöti verður það afgreitt í nóvember.

Þar sem frystiplássið hjá okkur leyfir ekki mikið umframkjöt verður allt heimtökukjöt að vera farið af frysti eigi síðar en 1. júni.

Ekki verður geymt í heilum skrokkum.

Svo allt heimtökukjöt þarf að vera 7 parta sagað í það minnsta, ef óskað er svo eftir frekari sögun á því kjöti eftirá þá verður það eins og áður sagði afgreitt í nóvember eða þegar pöntun á sögun berst eftir sláturtíð.

Geymslugjald fyrir stk. er 3.380 +vsk

fínsögun 60 kr kg.